Lượt xem: 1359 | Cập nhật: 07/07/2014

Cà Phê Ngộ
ĐC: Ấp Hàng Gòn - Xã Lộc An - TT. Long Thành - Đồng Nai

CAFE NGỘ

Chi tiết

Ngay từ cái tên đã gợi lên sự tò mò cho tất cả những ai đã từng đi ngang qua quán cà phê này, quán cũng được thiết kế theo một phong cách riêng rất hoành tráng và lãng mạn.
 


Tuy chỉ mới đi vào hoạt động, nhưng quán đã thu hút một lượng khách không nhỏ.

Ban đầu người ta đến vì tò mò, vì một cái tên gợi lên nhiều ý nghĩ thú vị khác nhau, mong muốn được khám phá, nhưng dần dần khách đến đây để tìm cho mình một không gian thư giãn đúng nghĩa.

Để được hòa mình cùng với thiên nhiên, hòa mình vào những cùng những màu sắc tươi mới của hoa lá cỏ cây.
 


 

Những không gian riêng, những chòi vòm lá, những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc mà lại độc đáo, quan sát kỹ bạn sẽ thấy từng khu vực khác nhau là sự dày công chăm chút cho từng loại cây kiểng khác nhau.

Qua đó, thể hiện sự tỉ mỉ của người chủ quán muốn gửi gắm cái hồn và cái niềm đam mê vào đứa con tinh thần của mình.
 


 

Khách của quán cũng khá đa dạng, đâu đó bạn có thể thấy những cặp tình nhân chọn cho mình một không gian lãng mạn, giữa một khu vườn xanh trong lành nơi có tiếng suối chảy qua những hòn sỏi tạo nên âm thanh róc rách, vui tai, hay những nhóm bạn trẻ tìm một chỗ nghỉ chân thật thoải mái hàn huyên bên những câu chuyện đời thường...
 


 

Đến với cà phê Ngộ để được nghe hương vị cà phê như quyện lẫn cùng với hương đồng thảo, tinh khôi và dễ chịu, thấy lòng mình nhẹ như không ...
 


 

Cà Phê Ngộ

ĐC: Ấp Hàng Gòn - Xã Lộc An - TT. Long Thành - Đồng Nai

Comment