GOTTO COFFEE
prev
  • GOTTO COFFEE
next

Lượt xem: 909 | Cập nhật: 03/03/2014

Địa chỉ: 99/43 đường Nhánh Cầu Tân Thuận 2, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

GOTTO COFFEE

GOTTO COFFEE

Địa chỉ: 99/43 đường Nhánh Cầu Tân Thuận 2, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết

Tôi, một con người luôn yêu cái chất riêng của cafe, đắng đầu lưỡi nhưng ngọt trong lòng. Đôi khi tôi lân la đến những quán cafe xô bồ, náo nhiệt để tận hưởng cảnh và cafe. Mỗi quán cafe dù tôi đến vào thời điểm nào trong ngày thì nó vẫn nguyên một nét. Tình cờ tôi thấy Gotto Coffee nép mình bên cầu Tân Thuận 2, quận 7. Sáng, Gotto mang một vẻ tĩnh lặng, trầm ấm với gam màu nâu, nhưng vẫn cuốn hút ánh mắt, cùng sự tò mò của tôi bằng sắc đỏ trẻ trung năng động từ những bộ sofa. Tôi nhâm nhi ly cafe và hướng tầm mắt mình ra: tuy Gotto không rộng lớn như những quán cà phê tôi từng đến nhưng nó mang đến một cảm giác thật gần gũi. Từ  khung cửa sổ, tôi có thể thấy sắc xanh của cỏ cây hoa lá hoà cùng dòng người ngược xuôi.

Giữa những căng thẳng trong công việc, tôi nhớ đến hương cafe riêng biệt của Gotto: Đắng đầu lưỡi nhưng ngọt trong lòng. Cái vị “Ngọt trong lòng” sẽ càng ngấm sâu hơn khi thực sự thực khách cảm nhận được cái thư thái và thoáng đãng của không gian... 


Buổi tối đến với Gotto Coffee tôi vẫn cảm nhận được sự náo nhiệt, năng động của cuộc sống, nhưng sự náo nhiệt này lại mang hơi thở của sức trẻ, của những con người thế hệ mới đầy năng động và căng tràn nhựa sống. Bước chân vào Gotto Coffee, tôi như hoà mình vào một thế giới thật khác với những ánh đèn lazer và tiếng nhạc DJ vô cùng lôi cuốn. Tôi không chọn một góc yên tĩnh như thường lệ nữa, mà là một bàn giữa quán và gần DJ hơn để tôi được cảm nhận đầy đủ hơn những âm bậc cảm xúc của mình đang hoà cùng vào tiếng nhạc. 

Tôi chợt nhận thấy đôi khi mình cũng đừng quá nguyên tắc, chỉ tìm chỗ yên ắng, lánh mình đi. Hãy thả mình ra và cảm nhận thêm chất riêng của cà phê và cả hương vị khó quên của Gotto Coffee nữa.

Đây chính là sự khác biệt mà tôi có được khi đến với Gotto Coffee. Còn bạn thì sao? Hãy đến với Gotto Coffee để cảm nhận cái “chất” của hương vị cà phê nơi đây theo cách riêng của bạn nhé!Comment