Cafe Đồng Khởi
prev
  • Cafe Đồng Khởi
next

Lượt xem: 1152 | Cập nhật: 07/05/2014

CAFE ĐỒNG KHỞI

Địa chỉ:Tổ 23, Khu phố 3, P.Tam Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Chi tiết

Bạn là những người trẻ năng động, thích giao lưu, gặp gỡ bạn bè? Bạn mê hương vị thơm ngon, quyến rũ của những ly cafe? Bạn đang tìm một nơi có thể thưởng thức âm nhạc bên ly café thơm ngào ngạc? Cafe Đồng Khởi sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Nếu nhóm bạn đi đông người, mỗi thành viên mỗi cá tính thì trong không gian dịu nhẹ màu xanh của lá, cây,dịu quyện với hương sắc cà phê nơi đây, mọi khác biệt dường như được xóa bỏ, chỉ còn lại tình bạn bè cùng sự hàn huyên vui vẻ và giai điệu thoang thoảng nhẹ nhàng của các bản nhạc Cafe Đồng Khởi gắn kết thêm chất đậm đà của tình thân hữu trong không gian tất cả sum vầy thành một, phảng phất dư âm ngọt ngào sau vị đăng đắng mặn mà của giọt cà phê.

Chọn cho mình một phong cách yên bình,  Cafe Đồng Khởi như muốn giúp những ai đang phải lo toan với bộn bề cuộc sống tìm lại những phút giây tĩnh lặng. Bạn có thể đến  Cafe Đồng Khởi vào mọi thời điểm trong ngày để đọc sách, truy cập internet, họp mặt bạn bè, đối tác hay sảng khoái tinh thần với tách cà phê buổi sáng, xem báo, điểm tâm trước giờ làm, dùng cơm trưa văn phòng cùng đồng nghiệp…

Địa chỉ:Tổ 23, Khu phố 3, P.Tam Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0908.400.133

Comment