cafe Lộc Vừng
prev
  • cafe Lộc Vừng
next

Lượt xem: 2915 | Cập nhật: 07/05/2014

LỘC VỪNG CAFE

Địa chỉ : k1/129 kp2,  Đường Bùi Hữu Nghĩa, P. Bửu Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai. (Từ chợ Đồn đi về phía Hoá An khoảng 700m, đến 1 đường hẻm phía bên phải thì bạn quẹo vào đi khoảng 200m thì gặp quán.)

Chi tiết

Biên Hòa là một thành phố công nghiệp, có vẻ như nó làm cho con người cảm thấy mệt mỏi vì bộn bề lo toan. Có khi nào đó, bạn muốn tìm cho mình một cảm giác yên tĩnh và thoải mái thì Lộc Vừng là nơi dừng chân lý tưởng dành cho bạn.

Đến với Lộc Vừng bạn sẽ có cảm giác rất dễ chịu sau một ngày làm việc vất vả. Quang cảnh của quán được thiết kế theo phong cách sân vườn nhưng có pha một chút hiện đại của châu Âu.

Lộc Vừng là quán có diện tích rộng 3000m2 mà ít có quán nào được. Những chiếc bàn được đặt dưới những gốc cây tàn lá sum suê, nơi đây bạn có thể ngồi thưởng thức ly nước thơm mát và tán gẫu cùng bạn bè hàng giờ.

Ngoài ra quán còn có 1 cái hồ khá rộng, chính giữa hồ được thiết kế thành 2 túp lều rất xinh. Cũng ngồi ở góc độ này ngay chỗ người viết bạn sẽ thấy được toàn cảnh của quán rất thơ mộng và hữu tình.

Nếu bạn là người đang mang tâm sự muốn có 1 chút riêng tư và hít không khí trong lành của thiên nhiên thì phía bên kia bờ hồ là nơi thích hợp cho bạn.

Bên cạnh đó quán còn phục vụ điểm tâm sáng với các món hấp dẫn như: bánh mì ốp lết với jampon, bánh mì ốp la - xúc xích,...

Phong cách phục vụ nhân viên nơi đây rất tốt,vui vẻ và nhiệt tình. Tất cả các đều mặc đồng phục trông khá lịch sự.

LỘC VỪNG CAFE

Địa chỉ : k1/129 kp2,  Đường Bùi Hữu Nghĩa, P. Bửu Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai. 

Điện thoại: 0613.956.799

Comment