Olympia Cafe
prev
  • Olympia Cafe
next

Lượt xem: 1750 | Cập nhật: 05/05/2014

OPLYMPIA CAFE

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Olympia Cafe

Olympia Cafe

OPLYMPIA CAFE

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Chi tiết

Tận hưởng cuộc sống bên tách café thơm lừng trong khuôn viên xinh đẹp và ấn tượng tại CAFÉ OLYMPIA - Điểm hẹn Biên Hòa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nằm ngay trung tâm thành phố biên hòa thuận tiện cho việc đi lại.
Diện tích rộng 1,300 m2 cho bạn một không gian thoáng mát và có sân để xe thỏa mái.
Điểm tâm sáng và trưa với nhiều món ăn phong phú của 3 miền.
Cafe Olympia là cafe sạch 100 % hạt đảm bảo không pha chế các chất hóa phẩm khác.
Sân vườn và máy lạnh, mỗi khu vực là một kiểu bàn nghế khác nhau.
Đặc biệt có phòng rộng dành riêng cho hội, hợp với sức chứa từ 30-40 người.
Phong cách phuc vụ tận tình, chu đáo.
Giá cả hợp lý.

Người Việt Nam có một nét văn hóa rất đặc trưng: văn hóa cafe. Văn hóa ở đây không phải văn hóa trồng cafe hay tìm hiểu về các loại cafe, người Việt Nam thích đi đến các quán cafe. Do vậy, số lượng quán cafe nhiều ngày càng nhiều, mô hình quán đa dạng: quán sân vườn, quán hộp, quán cóc... với nhiều phong cách: lãng mạn, thoáng mát... và cả các quán cafe theo mô hình nước ngoài du nhập. Tùy thuộc sở thích của người uống mà họ lựa chọn điểm đến nào cho họ.

Cafe OLYMPIA - ĐIỂM HẸN BIÊN HÒA với không gian rộng rãi và các loại thức uống, thức ăn thơm ngon. .

Cổng vào rất cao, cộng với những cây xanh vươn mình che bóng mát là lời chào đón trân trọng nhất mà Cafe OLYMPIA dành cho khách đến thưởng thức cafe ở đây. Gam màu đỏ của bảng tên quán tạo không khí sôi nổi, thư giãn cho ánh mắt người nhìn. Sau khi bước chân vào quán, khách hàng sẽ tiếp tục những trải nghiệm thú vị khác.

Cafe OLYMPIA có 2 khu vực cho các bạn chọn lựa, sân vườn và phòng máy lạnh. Với các bạn yêu khoảng không gian sân vườn với các tán cây mát rượi, không khí thoải mái thì hãy ngồi ở các bàn bên ngoài. Khi có chút ánh nắng lên, Dạ khúc có các cây dù tán rộng. Làn gió trời mát rượi từ các cây xanh chung quanh sẽ đem lại cảm giác thoải mái thực sự cho các bạn tận hưởng cuộc sống này.

Bên trong quán thực sự dễ chịu với những hồ nước rộng cho bạn cảm giác tươi mát, bạn có thể vừa nhâm nhi tách café vừa cảm nhận một làng gió nhẹ lước qua và nghe đâu đó tiếng nước chảy róc rách. Cafe OLYMIA tỉ mỉ đến từng chi tiết để làm hài lòng khách hàng của mình.

Đặc biệt hơn nửa là thực đơn phong phú của Cafe OLYMPIA sẽ làm các bạn vô cùng thích thú. Từ các điểm tâm sáng, trưa với nhiều món ăn phóng phú của 3 miền đến các loại nước uống đều rất đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn những món ăn, thức uống mà bạn yêu thích.

Comment