Lượt xem: 1010 | Cập nhật: 27/10/2014

PHƯƠNG NAM COFFEE

Địa chỉ: 264 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

Chi tiết

Tọa lạc tại 264 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, nằm trong 1 con hẻm nhỏ yên bình, với không gian xanh mang đậm màu sắc thiên nhiên, Phương Nam Coffee dường như tách biệt hẳn với cuộc sống xô bồ, tấp nập bên ngoài. Không gian yên bình, trầm lắng ấy khiến người ta cảm thấy mình trở nên nhẹ nhõm, thư thái sau bộn bề lo toan trong cuộc sống hằng ngày.

Phương Nam Coffee mở ra cho quý khách 1 khung cảnh như được trở về với thiên nhiên, có cây cầu nhỏ bắc ngang, có xanh xanh màu lá và có những gam màu giản dị từ đá, từ đất mà thiên nhiên ban tặng.

 

 

Phương Nam Coffee sẽ giúp bạn khởi đầu 1 ngày mới hoàn hảo bởi những giọt cafe tí tách, những món đồ uống thơm ngon, hay các món điểm tâm sáng bổ dưỡng, tạo nên sự khác biệt và khơi dậy ý tưởng sáng tạo của bạn.

 

Bạn có thể đến với Phương Nam Coffee trong một tâm trạng suy tư, muốn hồi tưởng lại những kỷ niệm ở 1 góc ngồi yên tĩnh, hay đến để "tám chuyện" với chúng bạn quên cả thời gian....

 

Bạn muốn tìm 1 địa điểm tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, họp nhóm,... Hay cần nơi bàn bạc, trao đổi với đối tác làm việc,....? Phương Nam Coffee có rất nhiều khu vực không gian riêng phù hợp để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

 

 

Phương Nam Coffee không chỉ là nơi để bạn thư giãn mà còn là nơi để bạn tiếp đãi bạn bè gần xa thể hiện lòng mến khách và phong thái lĩnh lãm của bản thân mình.

 

Đến với Phương Nam Coffee, một lần, để thấy cuộc sống chậm và ý nghĩa hơn!

Comment