• HÀNG KHÔNG MẶT ĐẤT

  Quả đúng là "Khách hàng là Thượng đế"

  Hiện nhiều hãng vận tải hành khách đã đầu tư phương tiện vận ngày càng sang trọng, tiện nghi để phục vụ khách hàng

 • NÊN CHỌN NHÀ MẠNG 4G NÀO ĐỂ THAM GIA ?

  NÊN CHỌN NHÀ MẠNG 4G NÀO ĐỂ THAM GIA ?

  Mạng 4G - công nghệ truyền không dây đời thứ tư. Mạng 4G hỗ trợ truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa 1 đến 1.5 GB/giây, trong điều kiện lý tưởng, cao hơn rất nhiều so với 2G và 3G và do đó ứng dụng rất nhiều trong nhu cầu phục vụ công việc cũng như giải trí của người dùng

   

 • Kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

  Kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

  Ủy ban Bầu cử tỉnh Đồng Nai công bố đến toàn thể nhân dân và cử tri trên địa bàn tỉnh Đồng Nai kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 được tổ chức vào ngày 22-5-2016 như sau:

 • Cần có một nghiên cứu khoa học về nấm lim xanh

  Cần có một nghiên cứu khoa học về nấm lim xanh

  Sau khi Sở Y tế tỉnh Quảng Nam tổ chức đoàn công tác kiểm tra, gặp gỡ ghi nhận một số người sử dụng nấm lim xanh do anh Nguyễn Đình Hoa, trú ở thôn 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, Quảng Nam, sắc uống để hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh hiểm nghèo có hiệu quả, anh Hoa cùng nhóm bạn đi rừng Suối Bùn và Trường Sơn Đông hái nấm lim xanh, đã tình nguyện cung cấp cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, 3 ký nấm để chuyển Viện Dược liệu - Bộ Y tế, nghiên cứu về tác dụng sinh học và các thành phần hóa học có tác dụng chính của loại nấm này.

 • Quên Facebook đi, 25 website này sẽ giúp bạn thông minh hơn

  Quên Facebook đi, 25 website này sẽ giúp bạn thông minh hơn

  Thay vì lãng phí cuộc sống của mình với Facebook và Instagram, hãy biết cách sử dụng nguồn lợi từ internet một cách hữu ích nhất.

  Dưới đây là danh sách các website bổ ích cho trí thông minh mà bạn nên tham khảo:

 • “Thảm họa tài chính” do ung thư

  “Thảm họa tài chính” do ung thư

  TT - Ngày 20-8, Viện y tế toàn cầu George công bố nghiên cứu khẳng định ung thư sẽ trở thành gánh nặng khổng lồ với xã hội và hệ thống y tế các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, nếu không nhanh chóng hành động để thay đổi tình hình.

 • Thiếu ngủ thì khó giàu

  Thiếu ngủ thì khó giàu

  Các nhà khoa học chỉ ra rằng việc không ngủ đủ giấc gây mất tập trung, tổn thương về mặt nhận thức, phản ứng chậm, giảm hiệu suất làm việc và dẫn đến thu nhập thấp.

 • Thời của các CEO Ấn Độ

  Thời của các CEO Ấn Độ

  Xu hướng chọn CEO gốc Ấn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại các công ty lớn trên thế giới, từ Google, Microsoft, PepsiCo đến MasterCard.

 • Cuốn Sách Mọi Doanh Nhân Cần Đọc - “Think and Grow Rich”

  Cuốn Sách Mọi Doanh Nhân Cần Đọc - “Think and Grow Rich”

  Cuốn sách “Think and Grow Rich” là kết quả của công trình nghiên cứu hơn 20 năm của tác giả, dưới sự bảo trợ của nhà tài phiệt Andrew Carnegie.

 • 20 BÀI HỌC VÔ GIÁ GIÚP BẠN SỐNG TỐT VÀ Ý NGHĨA HƠN

  20 BÀI HỌC VÔ GIÁ GIÚP BẠN SỐNG TỐT VÀ Ý NGHĨA HƠN

  Cuộc sống luôn dạy cho ta những bài học quý giá mà bạn nên biết để sống tốt và ý nghĩa hơn. Dưới đây là 20 bài học vô giá mà cuộc sống dạy bạn. Cùng đọc và suy ngẫm nhé!

 • Muốn giàu có, không nên học cao học!

  Muốn giàu có, không nên học cao học!

  Trong cuốn sách "Bong bóng MBA", tác giả Mariana Zanetti thẳng thắn đề cập đến vấn đề học cao học, cụ thể là ngành quản trị kinh doanh thực ra là một việc rất "tốn thời gian và tiền bạc".

  Điều đáng nói ở đây là tác giả Mariana cũng từng nhận được bằng MBA từ trường kinh doanh IE, Tây Ban Nha.
  Dưới đây là chia sẻ của bà về vấn đề này.

 • Bill Gates nói : “Tôi có ba điều may mắn về Gia đình, công việc, tiền bạc'

  Bill Gates nói : “Tôi có ba điều may mắn về Gia đình, công việc, tiền bạc'

  Nhận được câu hỏi về "những điều quan trọng nhất trong cuộc đời",  Bill Gates tươi cười: “Tôi có 3 điều may mắn. Đó là gia đình với 3 đứa con tuyệt vời. Tiếp theo là Microsoft, công việc thú vị với những người rất thông minh. Điều quan trọng thứ 3 là số tiền mà tôi kiếm được. Số tiền đó sẽ quay lại thế giới một cách ý nghĩa, hiệu quả nhất”.

  Gia đình, công việc, tiền bạc