Lượt xem: 716 | Cập nhật: 07/08/2014

Ngày 23/07/2014, Tập đoàn Yug Rusi đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần cà phê Mê Trang để tìm hiểu cơ hội đầu tư vào lĩnh vực cà phê. Tham dự buổi làm việc có ông Lương Văn Tự – Chủ tịch Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ thương mại Việt Nam và ông Nguyễn Chí Tâm – Tiến sỹ kinh tế, Giáo sư Học viện Kinh tế và Luật Moscow, nguyên Phó Đại Sứ Việt Nam tại Nga.

Dẫn đầu Tập đoàn Yug Rusi có ông Sergei Kislov – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Công ty TNHH “Agrosouyz Yug Rusi”, Chủ tịch liên minh nông công nghiệp của Nga, ông Govorov Leonid – cố vấn Chủ tịch HĐQT;  ông Nikol Mobek, Giám đốc Công ty “Agriko” cùng các thành viên khác trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Ông Kislov Sergei Vasievich ngoài cùng bên trái, cùng Ban Lãnh đạo tập đoàn

Ông Sergei Kislov ngoài cùng bên trái, cùng Ban Lãnh đạo tập đoàn

Về phía Công ty cà phê Mê Trang có ông Lương Thế Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Khánh Hòa và ông Lương Ngọc Hưng – Bí thư chi bộ, Phó Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo.

Ông Lương Thế Hùng – TGĐ ngoài cùng bên phải, cùng đại diện Ban lãnh đạo

Ông Lương Thế Hùng – TGĐ ngoài cùng bên phải, cùng đại diện Ban lãnh đạo

Tại buổi làm việc, ông Sergei Kislovđã giới thiệu về lịch sử hoạt động, thế mạnh của Tập đoàn và định hướng phát triển cũng như bày tỏ nguyện vọng, sự quan tâm của mình trong việc đầu tư vào lĩnh vực sản xuất cà phê.

Về phía mình, ông Lương Thế Hùng đã giới thiệu các thông tin về công ty, thế mạnh hiện tại cũng như triển vọng phát triển và các cơ hội đầu tư vào công ty Mê Trang.

Về ý kiến khách quan từ Ông Lương Văn Tự – Chủ tịch Hiệp Hội Cà phê – Cacao Việt Nam cho rằng: “ Chúng tôi hoan nghênh & đánh giá cao về thiện chí hợp tác giữa Tập đoàn Yug Rusi và Công ty Mê Trang thành viên của Hiệp hội, cũng như sự phát triển tổng thể của ngành cà phê Việt Nam”.

Buổi làm việc kết thúc với những thảo luận sâu sắc giữa 2 bên và Hiệp hội cà phê, các bên đã thể hiện thiện chí của mình về cơ hội đầu tư và hợp tác. Việc thúc đẩy đầu tư vào hoạt động sản xuất cà phê sẽ giúp tập đoàn Yug Rusi đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động. Và vấn đề thu hút đầu tư nước ngoài sẽ giúp Mê Trang thu hút nguồn vốn để tập trung sản xuất và phát triển thực hiện bước tiếp theo trong lộ trình chiến lược của mình.

Tập đoàn Yug Rusi là tập đoàn dẫn đầu trong thị trường Nga về lĩnh vực sản xuất ngũ cốc, hạt hướng dương, bột, rau quả đóng hộp, bánh mì và đặc biệt là dầu hướng dương. Sản phẩm dầu hướng dương mang nhãn hiệu “Zolotaya Semechka” là sản phẩm mang lại thành công cho tập đoàn Yug Rusi. Hiện tại, Yug Rusi là thương hiệu mạnh nhất tại thị trường dầu ăn của Nga (chiếm lĩnh 1/3 thị trường) và có lượng xuất khẩu dầu ăn lớn nhất ra hơn 16 nước trên thế giới.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Đúng 13h30, 23/07/2014 – Chuyên cơ riêng của Tập đoàn Yug Rusi đã hạ cánh tại Sân Bay Cam Ranh, với sự đón tiếp nồng nhiệt do ông Nguyễn Chí Tâm làm trưởng đoàn - đứng ngoài cùng bên trái, tiếp đến là Ông Kislov Sergei Vasievich cùng cố vấn.

Đúng 13h30, 23/07/2014 – Chuyên cơ riêng của Tập đoàn Yug Rusi đã hạ cánh tại Sân Bay Cam Ranh, với sự đón tiếp nồng nhiệt do ông Nguyễn Chí Tâm làm trưởng đoàn – đứng ngoài cùng bên trái, tiếp đến là Ông Sergei Kislov cùng cố vấn.

 

Đoàn đi tham quan Nhà máy Mê Trang, Ông Lương Thế Hùng làm trưởng đoàn

Đoàn đi tham quan Nhà máy Mê Trang, Ông Lương Thế Hùng làm trưởng đoàn

 

Đoàn lắng nghe giới thiệu về dây chuyền & quy trình sản xuất

Đoàn lắng nghe giới thiệu về dây chuyền & quy trình sản xuất

 

Ông Lương Thế Hùng – TGĐ tặng quà lưu niệm cho ông Kislov Sergei Vasievich.

Ông Lương Thế Hùng – TGĐ tặng quà lưu niệm cho ông Sergei Kislov.

(Theo Cafe Mê Trang - Tin & ảnh: Phương Thảo)

Comment

Tin tức & Sự kiện Khác