Lượt xem: 2227 | Cập nhật: 04/06/2014

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 

Giới thiệu chung:

 

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang được thành lập 20/10/2000 do ông Lương Thế Hùng sáng lập và lãnh đạo.

CAFE MÊ TRANG

 

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang có chức năng Sản xuất cà phê, chè và kem, mua bán chè, cà phê, kem, Dịch vụ ăn uống, bán đồ giải khát, Dịch vụ khách sạn, Vận tải hàng hóa đường bộ, Kinh doanh bất động sản.


 

CAFE MÊ TRANG

 

Từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần cà phê Mê Trang đã dần dần khẳng định uy tín thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý. Với 10 năm hoạt động kinh doanh, sản xuất phục vụ người tiêu dùng, Công ty liên tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm.

 

CAFE MÊ TRANG

 

Hiện tại, Công ty có 17 chi nhánh và 21 nhà phân phối trên toàn quốc nhằm đẩy mạnh thương hiệu cà phê Mê Trang đến với người tiêu dùng. Song song với việc luôn chú trọng, nâng cao tay nghề nhân viên toàn công ty, trang bị kỹ năng, tạo môi trường làm việc và chăm lo đến đời sống nhân viên.


CAFE MÊ TRANG

 

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang trong nhiều năm qua đã luôn nỗ lực, cố gắng trong việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở sản xuất, mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm được nhiều tổ chức, cơ quan nhà nước tặng bằng khen về chất lượng sản phẩm.

 

CAFE MÊ TRANG

 

Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê, trà.

 

CAFE MÊ TRANG

 

Với những thành công đã đạt được, Công ty cổ phần cà phê Mê Trang cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

 

CAFE MÊ TRANG


MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT

 

CÀ PHÊ TRUYỀN THỐNG

CAFE MÊ TRANG

Cà phê truyền thống là cà phê rang xay đã có từ rất lâu trên thế giới nhưng nó được chế biến theo sở thích của từng nước, từng vùng lãnh thổ khác nhau. Công ty cà phê Mê Trang đã áp dụng các tiến bộ khoa học của các nước vào Việt Nam để tạo ra hương vị cà phê hợp với “gu” của người dân, với bản sắc dân tộc. Điều đặc biệt là Mê Trang đã tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau.

 

CÀ PHÊ SIÊU SẠCH

CAFE MÊ TRANG

Cà phê siêu sạch MC  (super clean coffee)  là kết  quả nghiên cứu,  sáng tạo của Công ty cà phê Mê Trang. Sự kết hợp tuyệt vời giữa nhà sản xuất và nhà khoa học đã tạo nên Cà phê siêu sạch MC độc đáo và khác biệt. Được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín, với sự tư vấn, giám sát của các nhà khoa học,  chất lượng của Cà phê MC hoàn toàn được bảo đảm bởi công ty trực tiếp quản lý vùng nguyên liệu sạch,  không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,  không có hóa chất gây hại hoặc chất bảo quản,… Hương vị của cà phê MC đã giữ được đúng vị của cà phê nguyên chất nhờ cách rang xay và công thức pha chế riêng biệt.

CÀ PHÊ CHỒN CAO CẤP (WEASEL)

CAFE MÊ TRANG

Được chọn lọc từ những hạt cà phê ngon nhất, chất lượng tốt nhất, dựa trên công thức rang xay độc đáo, hương vị tuyệt vời của ly cà phê Weasel sẽ là một khám phá mới dành cho những người đam mê cà phê. Sản phẩm có hàm lượng caffeine 1.8% – 3.5%.Traditional Coffee

CÀ PHÊ HÒA TAN (MCI)

CAFE MÊ TRANG

Đây là dòng sản phẩm mới của Công ty. Cà phê MCi  được sản xuất từ những giống cà phê tốt nhất, chất lượng hạt tốt nhất,  được trồng tại vùng  đất  đỏ Bazan của Buôn  Mê Thuột -  Việt Nam. Sản phẩm MCi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.Vì vậy, cà phê hòa tan MCi  đảm bảo  đem đến người tiêu dùng chất lượng tốt nhất. Uống cà phê MCi mỗi ngày giúp cho tinh thần của bạn sảng khoái, minh mẫn, mạnh mẽ và thành công trong mọi lĩnh vực.

Cà phê hòa tan MCi gồm 02 loại:

Cà phê hoà tan MCi 3in1: Cà phê hòa tan sữa

Cà phê hòa tan MCi 2in1: Cà phê hòa tan đen

 

HỘI CAFE - NƠI NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ HỘI TỤ

 

Comment

Tin tức & Sự kiện Khác