Lượt xem: 1248 | Cập nhật: 29/05/2014


1a_7737.jpgĐược thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát (THP) đã vươn vai trở thành tập đoàn nước giải khát hùng mạnh với những dòng sản phẩm có lợi cho sức khoẻ.

Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp tiên phong trong việc thay đổi thói quen giải khát của người dân Việt Nam: thân thiện hơn với thức uống đóng chai có lợi cho sức khỏe.

Các sản phẩm như Trà xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr.Thanh, nước tăng lực Number 1, sữa đậu nành Number 1 Soya,…đang là những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, đã chứng tỏ được Tân Hiệp Phát luôn đi đầu trong việc tiếp cận và hiểu rõ những nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng.

Sản phẩm của Tân Hiệp Phát liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia năm 2010, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp: Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 (1999), hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 (2006) và hệ thống Quản lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP (2006).

TÂN HIỆP PHÁT

Với hoài bão “trở thành tập đoàn hàng đầu châu Á trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính: thức uống, thực phẩm ăn liền, bao bì nhựa”, Tân Hiệp Phát đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất như dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic, dây chuyền công nghệ châu Âu, Nhật Bản.

Thêm đó, Tân Hiệp Phát có được đội ngũ 4000 cán bộ, nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết vì sự phát triển của công ty.

Hiện nay, Tân Hiệp Phát đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam với doanh thu tăng trưởng hàng năm ở mức hàng nghìn tỉ đồng, sản lượng tăng trưởng bình quân từ năm 2007 đến năm 2010 là 40%, luôn dẫn đầu trên thị trường nước giải khát trong nước và vươn tầm thế giới.  

Định hướng phát triển của công ty là “Hôm nay phải hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai” 

MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT :

Nước uống bổ sung Vitamin Number 1 Vitamin Cam

Number 1 - Vitamin không những đem lại sự sảng khoái mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cho ban khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất mỗi ngày.

Công thức bổ sung các Vitamin & hoạt chất thiết yếu cho cơ thể như C, B1, B3, B9, B12, Taurine, Inositol. Đặc biệt chi với công nghệ sản xuất vô trùng Aseptic hiện đại từ Châu Âu của THP giúp giữ nguyên vẹn giá trị Vitamin.

Nước uống bổ sung Vitamin Number 1

Thành phần: Nước, Đường, Nước cốt Cam 9%, chất điều chỉnh độ axit (axit Citric 330, trinatri xitrat 331iii), taurine, Inositol, vitamin C, vitamin B3, vitamin B9, vitamin B12, vitamin B1, màu tự nhiên, hương cam tổng hợp dùng trong thực phẩm

Trà Thảo Mộc Dr.Thanh

Trải nghiệm từ công dụng của 9 loại trà thảo mộc quý: kim ngân hoa giúp thanh can hóa, mát gan, tiêu độc – Hoa mộc miên tiết nhiệt, thanh mát – Sứ có vị ngọt tính bình – Sương sáo mát ngọt, trong lành – Cúc vàng thanh nhiệt, giải độc – Bung lai giải trừ các tác nhân gây nhiệt – Kim ngân kháng khuẩn, giải độc, thanh sạch – Cam thảo ôn trung, hạ nhiệt – La hán quả giải khát sảng khoái, trà thảo mộc Dr Thanh đặt mục tiêu chinh phục người tiêu dùng ở vị trí thức uống giải khát có khả năng thanh nhiệt và thanh lọc cơ thể.

Trà Thảo Mộc Dr.Thanh

Thành Phần:
Nước, Đường, Kim ngân hoa, La hán quả, Hoa cúc, Hạ khô thảo, Cam thảo, Đản hoa, Hoa mộc miên, Bung lai, Tiên thảo.
Hình thức đóng gói: chai PET 350 ml và 500ml, chai thủy tinh 240 ml, hộp giấy 250ml

 

HỘI CAFE - NƠI NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ HỘI TỤ

Comment

Tin tức & Sự kiện Khác