Lượt xem: 1334 | Cập nhật: 29/05/2014

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

VỀ CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH – BIDRICO

Năm thành lập:

2001

Tổng Giám đốc:

Ông Nguyễn Đặng Hiến

Địa chỉ:

Lô C21/I, đường 2 F, KCN Vĩnh Lộc,

Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại:

(84.8) 37652567 - 37652568 - 37652569 - 37652570 - 37652980

Fax:

(84.8) 37652979; 37655169

Email:

bidrico_company@yahoo.com.au;

bidricocompany@vnn.vn
bidrico@bidrico.com.vn 
phatngo_sales2010@bidrico.net

Website:

bidrico.com.vn

Loại hình:

Công ty TNHH

Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất và thương mại các loại nước giải khát mang thương hiệu Bidrico cùng các nhãn hiệu A*nuta,Yobi, Tam Thanh, Super Tiger, Huy Hoàng.

Thị trường:

Nội địa và xuất khẩu

Sản xuất và hoạt động theo tiêu chuẩn

ISO 9001- 2008; HACCP – cGMP
Các tiêu chuẩn của Sở Y tế Tp.HCM và Bộ Y tế

SẢN PHẨM NỔI BẬT :

Nước uống bổ sung Vitamin Restore

Nước uống bổ sung Vitamin Restore

 

"Ngập tràn năng lượng

Phá tan mệt mỏi"

 

- Ngày nay, Thức uống không chỉ làm chức năng giải khát mà hơn thế nữa, câu hỏi luôn đặt ra là uống những gì có lợi cho sức khỏe hay phù hợp với thể trạng hoặc bệnh lý của mình.

Thực tế, cơ thể con người luôn đòi hỏi phải đáp ứng đủ một lượng Vitamin và khoáng chất cần thiết cho các hoạt động sống. Những Vitamin thiết yếu như vitamin B3, B6, B12; các khoáng chất quan trọng như Natri, Kali,…

Chức năng của Vitamin trong cơ thể con người là tham gia vào quá trình trao đổi chất, tác động đến một số quá trình sinh lý quan trọng trong quá trình hoạt động.

Cụ thể, một yếu tố quan trọng trong quá trình tập luyện thể thao hoặc lao động với cường độ khác nhau, đó là cácvitamin B có liên quan đến việc xử lý carbohydrate và chất béo để sản sinh năng lượng. Các VitaminB3, B6, B12 rất cần thiết để giúp hình thành hemoglobin trong các tế bào hồng cầu, một yếu tố quyết định chính của sự vận chuyển oxy hiếu khí đến các cơ bắp trong khi tập luyện sức chịu đựng.

Do đó, lượng Vitamin thiếu hụt có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của con người.

Bên cạnh đó, việc bổ sung các chất khoáng trong cơ thể cũng quan trọng không kém Vitamin.

Trong quá trình hoạt động, cơ thể luôn mất nước qua cơ chế tiết mồ hôi, đường tiểu, hơi thở và các hoạt động bên trong cơ thể.

Các chất khoáng vi lượng, chất điện giải – electrolytes như ion Na+, K+…cũng theo đó thoát ra ngoài, gây thiếu hụt nguồn khoáng chất trong cơ thể. Electrolytes gồm các ion Na+, K+ được bổ sung tạo ra hàng tỉ các xung điện tí hon.

Nếu không có những xung điện này thì không một cơ bắp nào, kể cả trái tim của bạn có thể hoạt động được. Não của bạn cũng sẽ không hoạt động, các tế bào sẽ không thể sử dụng biện pháp thẩm thấu để cân bằng áp lực nước và hấp thu dưỡng chất.

Để bảo đảm bạn hấp thu được các khoáng chất ion hóa và chất điện giải mà cơ thể bạn rất cần, chỉ nên chọn các chất bổ sung khoáng chất ion hóa hoặc các chất bổ sung có chứa khoáng chất ion hóa.

- Nắm bắt nhu cầu đó, công ty Bidrico cho ra đời một  Sản phẩm mới NƯỚC UỐNG BỔ SUNG VITAMIN nhãn hiệu RESTORE.

 

- Nước uống bổ sung VITAMIN RESTORE không chỉ giải khát tuyệt vời mà còn bù đắp các Vitamin B3, B6, B12 và các chất điện giải-electrolytes như Na+, K+ khi cơ thể đổ mồ hôi, mất nước do vận động nhiều hoặc mệt mỏi do thời tiết nóng bức và mang lại sảng khoái.

 

Ngoài ra, NƯỚC VITAMIN RESTORE còn thêm hương vị chanh, bưởi tự nhiên giúp bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

Sản phẩm chất lượng cao của BIDRICO, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của châu Âu, đóng chai PET 400ml, thích hợp cho trẻ em trên 7 tuổi và người lớn. Hãy uống bất kỳ khi nào bạn thấy cần.

 

HỘI CAFE - NƠI NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ HỘI TỤ

Comment

Tin tức & Sự kiện Khác