Lượt xem: 6142 | Cập nhật: 05/06/2014

Giới thiệu tổng quan:

Tên công ty: Công ty TNHH Tâm Châu

Trụ sở chính: 11 – Kim Đồng – P.2 – Tx.Bảo Lộc – Lâm Đồng 

Ngày thành lập: 04/05/1999 

Vốn điều lệ: 200.000.000.000 (Hai trăm tỷ đồng)  

Sáng lập viên: Ông Nguyễn Ngọc Chánh

Thương hiệu (brand name): Tâm Châu

Trà Oolong Tâm Châu
Ý nghĩa của biểu tượng (logo): T và C tượng trưng cho Tea & Coffee là ngành nghề kinh doanh chính; và biểu trưng cho tên của hai sáng lập viên; Vòng tròn thể hiện khối thống nhất và sự đồng thuận.  


Triết lý kinh doanh: Lấy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm hàng đầu. Tên Tâm Châu mang ý nghĩa “Tấm lòng trong sáng”, “Tâm sáng như ngọc”.  

Định hướng phát triển: Trở thành “Chuyên gia trà Oolong”, phát triển thêm về trà đen và trà xanh các loại.

Trà Oolong Tâm Châu

Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà và cà phê danh tiếng.

Công ty TNHH Trà – Cà phê Tâm Châu là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Lâm Đồng chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. 

Trụ sở chính toạ lạc ngay tại trung tâm thị xã Bảo Lộc. Công ty có một trung tâm Trà – Cà phê lớn nhất Bảo Lộc chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm của công ty và đặc sản trên mọi miền đất nước. Nối liền với trung tâm là một nhà hàng thanh lịch, tiện nghi với sức chứa trên 1500 người và một công ty chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm , kết hợp sản xuất công nông nghiệp khép kín, công ty đã xây dựng 2 nông trường trên 400ha chuyên trồng các giống trà Oolong cao cấp như: Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Thúy Ngọc,…và một nhà máy sản xuất có diện tích trên 5ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam chuyên sản xuất trà Oolong, trà lài, trà xanh Nhật, trà xanh Việt Nam cao cấp, trà túi lọc và các loại cà phê.

TRÀ TÂM CHÂU

Nhiều sản phẩm trà của công ty đạt huy chương vàng, bạc về chất lượng, đặc biệt thương hiệu Tâm Châu được trao giải: Sao vàng Đất Việt năm 2004 – 2006, giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2006 – 2007. 

Song song với trà và cà phê, công ty đã và đang rất phát triển trong lĩnh vực du lịch. Với đội ngũ quản lý du lịch chuyên nghiệp của Tâm Châu, Khu du lịch Damb’ri đã chuyển mình đáng kể với những chiến lược phát triển hợp lý, vừa đáp ứng được yêu cầu hiện tại vừa mang tính bền vững.

TRÀ TÂM CHÂU

Đó là sự kết hợp hài hoà giữa việc xây dựng các dịch vụ hiện đại, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đa dạng hoá sản phẩm vừa bảo tồn môi trường thiên nhiên và bản sắc riêng nơi đây.

MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT : 

Giới thiệu trà Oolong 3tea, 5tea, 10tea: Được chế biến theo kinh nghiệm của Tâm Châu, tích lủy trên cơ sở tham quan, làm việc rút tỉa kinh nghiệm học hỏi và cộng tác với các chuyên gia trà Oolong của Trung Quốc, Đài Loan, cùng vowisbis quyết riêng của Tâm Châu được đội kỹ thuật của công ty dày công thử nghiệm, nghiên cứu trong nhiều năm, đồng thời so sánh với các sản phẩm Oolong Trung Quốc, Đài Loan mà có được.

----- ~o0o~ ----

3TEA: Với thành phần chính là trà Oolong KIM TUYÊN và THÚY NGỌC được trồng và chăm sóc theo quy trình sạch tuyển chọn từ chu kì đời sống năm thứ 3 của cây trà, với bí quyết kéo dài 30 ngày, gọi là trà 3TEA.

Trà Oolong Cao Cấp 3 Tea

----- ~o0o~ ----

5TEA: Với thành phần chính là trà Oolong THANH TÂM, TỨ QUÝ, được trồng và chăm sóc theo quy trình sạch tuyển chọn từ chu kì đời sống năm thứ 5 của trà, với bí quyết chế biến kéo dài 50 ngày, gọi là trà 5TEA.


Trà Oolong Cao Cấp 5 Tea

 

----- ~o0o~ ----

10TEA: Với thành phần chính là trà Bạch Oolong (giống này tuy khó trồng nhưng chất lượng ngon nhất so với tất cả các giống trà Oolong khác đang được trồng ở Bảo Lộc, Lâm Đồng). Được trồng và chăm sóc theo quy trình sạch tuyển chọn từ chu kì đời sống năm thứ 10 của trà, với bí quyết chế biến kéo dài 100 ngày, goi là trà 10TEA.

Trà Oolong Cao Cấp 10 Tea

Các giống trà Oolong Tâm Châu đang trồng đều được nhân giống tại vườn ươm của công ty bằng phương pháp cấy mô từ giống nguyên gốc nhằm duy trì sự tinh khiết chất lượng của trà, đồng thời được chăm sóc theo hướng quản lý cây trồng tổng hợp (Integrated Crop Management – ICM) đang được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Việc sử dụng phân bón hữu cơ sinh học, thuốc bảo vệ thực vật bằng các chế phẩm sinh học như Neem Oil, Citrus Oil hoặc vi sinh Bacillus Thuringiensis – BT, hạn chế tối đa việc sử dụng hoá chất nông dược và phân bón vô cơ, cùng với quy trình sản xuất sạch theo công nghệ của Nhật Bản đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

TRÀ TÂM CHÂU

Trà Oolong được trồng theo phương pháp nhân giống vô tính, do đó đời sống chỉ kéo dài 14 – 15 năm, thời gian phát triển sung mãn nhất từ năm thứ 3 trở đi đến năm thứ 10. Tuổi trà càng cao chất lượng càng tốt, đặc biệt nhờ chăm sóc theo hướng Hữu Cơ – An Toàn, không những chất lượng càng ngon mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phục vụ cho sức khoẻ con người đặc biệt là lượng Polyphenol phong phú trong trà là nguồn lợi vô hạn cho sức khoẻ và sắc đẹp con người.

Công dụng của trà Oolong:

  • Trà Oolong cũng có tác dụng như ở trà xanh: Giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp, sâu răng.
  • Trà Oolong giúp giảm hẳn nguy cơ mắc bệnh xơ cứng động mạch, tiểu đường và nhất là béo phì.
  • Trà Oolong còn là phương thuốc phòng chống chứng suy thận và suy lá lách.
  • Trà Oolong làm chậm quy trình lão hóa da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn.
  • Polyphenol trong trà Oolong có tác dụng thúc đẩy sự chuyển hóa năng lượng của mở (nhờ tăng cường hoạt động của Enzym phân giải Triglyceride), từ đó giúp giảm cân và chống được bệnh béo phì.

TRÀ Ô LONG

Giới thiệu về cà phê Tâm Châu :

Lâm Đồng là một tỉnh nằm ở Nam Tây Nguyên, với phần lớn diện tích là đất đỏ bazan phân bố chủ yếu ở độ cao từ hơn 800 – 1.600 m so với mặt nước biển, nhiệt độ 18 – 220C, lượng mưa trung bình hằng năm 1.800 – 2.600 mm. Chính khí hậu và thổ nhưỡng là hai yếu tố quan trọng nhất cho cây cà phê phát huy tối ưu về chất lượng.

Trước đây, sau khi nghiên cứu điều kiện thổ nhưỡng, người Pháp đã lập nên các đồn điền trồng cà phê trên vùng đất này. Trải qua nhiều thăng trầm, hiện nay cây cà phê vùng đất cao nguyên Lâm Đồng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Tận dụng nguồn nguyên liệu này, công ty Tâm Châu đã xây dựng một phân xưởng chế biến cà phê được trang bị may móc, thiết bị của Mỹ với sản lượng 150 tấn/ năm, không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu qua Pháp, Mỹ,…

Cà phê Tâm Châu với những hạt cà phê được chọn lọc nghiêm ngặt và sản xuất theo quy trình công nghệ sạch, hạn chế tẩm ướp hương liệu và phụ liệu đã tạo ra những sản phẩm cà phê thuần chất với một phong cách và chỗ đứng riêng trong thị trường sản xuất và kinh doanh cà phê.

CAFE TRỐNGCAFE 3 IN 1CAFE THƯỢNG HẠNGCAFE THƯỢNG HẠNGCAFE THƯỢNG HẠNG

HỘI CAFE - NƠI NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ HỘI TỤ 

Comment

Tin tức & Sự kiện Khác